Tin tức dự án
28/12/2021

Đất vườn thổ cư là gì? Những quy định về việc chuyển nhượng đất thổ vườn

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về khái niệm đất vườn thổ cư là gì, những quy định nào xung quanh loại đất này để giúp cho người dân tránh xảy ra những sai phạm không đáng có.
19/08/2021

Shoptel là gì? Kinh nghiệm đầu tư kinh doanh Shoptel hiệu quả, sinh lời nhanh

Kể từ khi xuất hiện, loại hình bất động sản Shoptel đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy Shoptel có đáng để đầu tư hay không? Cùng tìm hiểu rõ hơn về loại hình bất động sản này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!
10/08/2021

3 Giải đáp về chung cư mini - Cập nhật thị trường chung cư mini Hà Nội

Thời gian gần đây, chung cư mini đang cực kỳ thu hút khách hàng với giá cả phải chăng và trở thành hình thức đầu tư sinh lời mạnh mẽ tại các thành phố lớn. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về loại hình chung cư này qua bài viết hôm nay nhé!
05/08/2021

4 lưu ý giúp bạn săn nhà giá rẻ Quận 2

Săn nhà giá rẻ quận 2 đòi hỏi bạn phải nắm một số kiến thức về định giá nhà, tìm hiểu thông tin, đánh giá phong thủy và các yếu tố xung quanh căn nhà.
01/07/2021

Những lưu ý khi nhận nhà chung cư

những kinh nghiệm nhận nhà chung cư sao cho đúng quy trình và giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của mình trong giao dịch mua bán đó. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi nhận nhà chung cư.
01/07/2021

Kinh nghiệm khi mua nhà nát quận Gò Vấp

Để giúp bạn tránh những tổn thất không muốn có, bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua nhà nát tại quận Gò Vấp.
11/05/2021

Tìm hiểu về gói cho vay mua nhà thu nhập thấp

Thời gian sắp tới tới hứa hẹn sẽ còn có nhiều gói vay ưu đãi mua nhà thu nhập thấp. Bởi thế, các bạn cần phải trang bị cho mình kiến thức ngay từ hôm nay, để có thể dễ dàng tiếp cận với gói vay đó khi cần đến.
19/04/2021

Lợi ích và bất lợi khi ngân hàng cho vay mua nhà trả góp

Vay vốn mua nhà trả góp là giải pháp lý tưởng nhất hiện nay khi bạn chưa đủ tài chính nhưng vẫn có thể sở hữu một căn hộ để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, để có thể vay mua nhà trả góp đú ng cách và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng nắm rõ.