Tin tức dự án
30/06/2022

Ariyana Smart Condotel Nha Trang - Thiên đường du lịch dành cho bạn

Cái nóng của mùa hè đang ập đến khiến tất cả mọi người đều vô cùng nóng nực, khó chịu. Do đó, trong khoảng thời gian này, mọi người chỉ mong muốn được đi du lịch để nghỉ ngơi sau những tháng làm việc chăm chỉ, cũng như để đi tránh cái nắng nóng của mùa hè oi bức. Và Ariyana Smart Condotel Nha Trang ...
28/06/2022

Dự án căn hộ Vũng Tàu Melody, Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu

Bạn muốn tránh xa nơi đô thị tấp nập,bộn bề, bạn quá áp lực với không khí của thành phố bận rộn, bạn muốn hòa mình cùng thiên nhiên trong căn nhà của chính mình, muốn sống ở một nơi người ta gọi là thành phố du lịch, đằng sau là núi đằng trước là biển, bạn muốn gần gũi với gia đình yêu thương trong ...
28/12/2021

Đất vườn thổ cư là gì? Những quy định về việc chuyển nhượng đất thổ vườn

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về khái niệm đất vườn thổ cư là gì, những quy định nào xung quanh loại đất này để giúp cho người dân tránh xảy ra những sai phạm không đáng có.
19/08/2021

Shoptel là gì? Kinh nghiệm đầu tư kinh doanh Shoptel hiệu quả, sinh lời nhanh

Kể từ khi xuất hiện, loại hình bất động sản Shoptel đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy Shoptel có đáng để đầu tư hay không? Cùng tìm hiểu rõ hơn về loại hình bất động sản này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!
10/08/2021

3 Giải đáp về chung cư mini - Cập nhật thị trường chung cư mini Hà Nội

Thời gian gần đây, chung cư mini đang cực kỳ thu hút khách hàng với giá cả phải chăng và trở thành hình thức đầu tư sinh lời mạnh mẽ tại các thành phố lớn. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về loại hình chung cư này qua bài viết hôm nay nhé!
05/08/2021

4 lưu ý giúp bạn săn nhà giá rẻ Quận 2

Săn nhà giá rẻ quận 2 đòi hỏi bạn phải nắm một số kiến thức về định giá nhà, tìm hiểu thông tin, đánh giá phong thủy và các yếu tố xung quanh căn nhà.
01/07/2021

Những lưu ý khi nhận nhà chung cư

những kinh nghiệm nhận nhà chung cư sao cho đúng quy trình và giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của mình trong giao dịch mua bán đó. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi nhận nhà chung cư.
01/07/2021

Kinh nghiệm khi mua nhà nát quận Gò Vấp

Để giúp bạn tránh những tổn thất không muốn có, bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua nhà nát tại quận Gò Vấp.