Tin tức dự án
07/12/2017

FLC Grand Hotel Hạ Long mang lại lợi ích tài chính tối đa

Theo các chuyên gia tài chính, thị trường bất động sản hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn. FLC Grand Hotel Hạ Long là 1 trong số dự án được quan tâm nhất, mang lại lợi ích tài chính tối đa cho các chủ đầu tư.
07/12/2017

FLC Grand Hotel Hạ Long đánh gục trái tim khách hàng

Hàng năm có đến hàng trăm nghìn tỷ được đầu tư vào thị trường bất động sản ven biển, vì vậy cần có 1 dự án đủ sức đột phá, thu hút hơn nữa. FLC Grand Hotel Hạ Long không chỉ đơn thuần là dự án có vị trí đắc địa mà cả phong cảnh và tầm nhìn nơi đây đều đánh gục trái tim khách hàng.
07/12/2017

FLC Grand Hotel Hạ Long đánh thức “con người mới” trong bạn

Các chuyên gia bất động sản hàng đầu đã đánh giá FLC Grand Hotel Hạ Long mang nét thiết kế rất ấn tượng, độc đáo. Thế mới nói FLC Grand Hotel Hạ Long sẽ đánh thức con người mới trong bạn.
07/12/2017

Trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp với FLC Grand Hotel Hạ Long

Đẳng cấp không chỉ thể hiện qua cách ăn mặc, cử chỉ, hành động, mà còn thể hiện qua căn hộ của một người. Đến với phong cách sống đẳng cấp của FLC Grand Hotel Hạ Long để nâng cao chất lượng cuộc sống, và trải nghiệm những điều mới lạ.
17/11/2017

Nên hay không nên đầu tư dự án FLC Grand Hotel Hạ Long

FLC Grand Hotel Hạ Long là một trong số những dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao, là dự án tiềm năng trong tương lai gần. Để trả lời cho câu hỏi: “Nên hay không nên đầu tư dự án FLC Grand Hotel Hạ Long?” hãy đọc bài viết dưới đây.
16/10/2017

Những điều cần tránh khi mua bán nhà Quận 2

Mua bán nhà Quận 2 nói riêng và mua bán nhà ở tất cả các nơi khác nói chung, cần phải chú ý một số điều sau, tránh hối hận cũng như những rắc rối về sau.
16/10/2017

Giá bán nhà đất Quận 2 so với Quận 7?

Thị trường mua bán nhà Quận 2 và Quận 7 đều đang rất sôi nổi với hàng loạt các dự án nghìn tỷ được các chủ bất động sản uy tín trong và ngoài nước đầu tư. Vậy quận nào có giá hơn?
16/10/2017

Giá bán nhà Quận 2 so với quận 9?

Quận 2 và quận 9 đều là hai quận có tốc độ phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi quận lại có một đặc điểm thuận lợi riêng và giá bán nhà Quận 2 so với quận 9 cũng khác nhau theo từng vùng.